QUYẾT ĐỊNH & LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

zingplay tá la - phỏm online tiền thân là lớp Kỹ thuật Viên xét nghiệm trung học tại Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung Ương được thành lập theo Quyết định số 1427 KHTV/QĐ ngày 17/7/1978 của Bộ trưởng Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp. Ngày 16/10/2008 Bộ trưởng Bộ y tế có Quyết định số 4026/QĐ-BYT về việc thành lập trường Trung cấp y tế Đặng Văn Ngữ. Ngày 18/6/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội có Quyết định số 758/QĐ-BLĐTBXH về việc thành lập Trường Cao đẳng y tế Đặng Văn Ngữ với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  1.  Với phương châm giáo dục: “Mỗi người thầy thuốc bước ra từ mái trường zingplay tá la - phỏm online phải là người “giàu y đức, vững y thuật”, có lòng trắc ẩn với nỗi đau của con người, chữa lành hay xoa dịu được nỗi đau bệnh tật và luôn vững vàng khi đứng trước mọi khoảnh khắc sinh tử của con người” – Hiệu trưởng
  2. Trải qua 58 năm thành lập và không ngừng phát triển với hơn hàng ngàn lớp sinh viên ra trường, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục y tế của Việt Nam, trở thành một trong những trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế về đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm; Điều dưỡng cho các cơ sở y tế nước nhà nói chung và Hà Nội nói riêng. Năm 2019 ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học của Trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã phê duyệt là nghề trọng điểm giai đoạn 2026-2020 và định hướng 2025.

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
>50 NĂM

HỢP TÁC VIỆC LÀM, THỰC HÀNH
+ 500

DOANH NGHIỆP, NHÀ THUỐC

TỶ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC
> 90%

HỢP TÁC DU HỌC NHẬT, HÀN
> 100 TRƯỜNG

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
> 90%
BÁC SỸ, ĐIỀU DƯỠNG ĐẦU NGÀNH

Thân gửi thế hệ Thầy thuốc tương lai

Kính gửi các em học sinh,

Tôi muốn gửi đến các em một thông điệp đầy cảm hứng và động lực để các em tiếp tục học tập và phát triển.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy thử thách và cạnh tranh khốc liệt. Để thành công, chúng ta cần trang bị cho mình những kỹ năng vượt trội và tư duy sáng tạo. Trường học không chỉ là nơi để học kiến thức, mà còn là nơi để học cách tư duy, xử lý thông tin và giải quyết vấn đề.

Tôi hy vọng rằng các em sẽ luôn tìm kiếm và đam mê kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân. Các em hãy luôn tìm cách để mở rộng đầu óc và khám phá thế giới xung quanh, từ đó học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Tôi tin rằng, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, các em sẽ đạt được những thành công lớn trong cuộc sống. Chúc các em luôn vui vẻ, tự tin và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe cho tất cả các em.

Về zingplay tá la - phỏm online
TẤM GƯƠNG TỪ NGƯỜI THẦY ĐÁNG KÍNH
SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
THAY ĐỔI LÀ SỐNG CÒN…
Video
Ảnh